Dương Gia Hoàn Cầu
  • banner2
  • banner4


xi-lanh-co-cam-bien-vi-tri


Đặt hàng theo yêu cầu
Đối với mặt hàng Tyben, Quý Khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng Quy cách và/hoặc độ dài khác, vui lòng liên hệ Bộ phận bán hàng để biết thêm chi tiết hoặc đặt hàng

  • Thứ 2 – Thứ 7Sáng 7h30 – 12h & Chiều 13h – 16h30
  • Chủ NhậtSáng 7h30 – 12h30
  • Website http://dghc.com.vn/
  • Bộ phận Bán hàng
  • Tel0947.296.298 / 0974.567.666
  • Bộ phận Hành chính-Kế toán
  • Tel0947.296.298 / 0974.567.666
  • Emailduonggiahoancau@gmail.com

Cảm biến cho xilanh thủy lực

Công nghệ tự động đang ngày càng được quan tâm tới  chính vì vậy trong lĩnh vực này người ta đã sử dụng cảm biến cho xylanh thủy lực để tạo độ chính xác cao và tin cậy hơn giúp phát hiện ra vị trí piston.  Sản phẩm này có độ bền cao. Giá thành rẻ , điều khiển dễ dàng. Và sản phẩm này không chỉ dùng trong lĩnh vực tự động mà còn được sử dụng trong hệ thống điều khiển,  do đó cần có một cảm biến độc lập giúp truyền tín hiệu  của vị trí Xilanh tới bộ điều khiển.

Chuyển mạch bằng nam châm  đây là một sản phẩm được dùng nhiều và rộng rãi sản phẩm này được gắn cảm biến tại mặt bên xilanh hoặc trong khe xilanh. Với sản phẩm cảm biến này giúp phát hiện từ trường bên trong piston có gắn nam châm. Với những cảm biến từ trường thì giúp cho nó phát hiện được điểm đầu cuối như là hướng. Mặc dù vậy có loại cảm biển có thể phát hiện mọi vị trí của xilanh.

Với những ngành công nghiệp ngày nay  sự góp mặt của Xilanh khí nén đã giúp cho sự phát triển về ngành công nghiệp. Ngày xưa xilanh chỉ là một piton thông thường không có gì mới mẻ. Nhưng với công nghệ tiên tiến bây giờ sản phẩm này đã trở lên là một sản phẩm thông minh tự động hóa. Từ khi xylanh khí nén ra đời sản phẩm này đã luôn phát tiển qua từng năm tháng và đã cho ra nhiều chủng loại như loại khí nén vuống đến loại trờn cũng như một số loại xylanh như kiểu xoay… Và sản phẩm này được dùng nhiều nhất trong công nghiệp robo của nhà máy.

ong xilanh thuy luc

Tại những môi trường độc hại như nhà máy hóa chất, trong hầm, thường xử dụng xilanh khí nén tay gắp chúng thay thế con người chạm vào trong những điều kiện đó. Với xylanh loại này được chia ra một số loại như: xilanh gắp thăng hay xilanh gắp 45 hoặc 135 độ. Với loại xilanh gắp thẳng thì được dùng trong việc gắp các vật thể bề mặt không xác định hay vuông , tròn. Còn loại còn lại được sử dụng tại các nhà máy sản xuất có thiết bị hình thang.

Cách hoạt động của xilanh khí nén là nhờ vào việc đóng ngắt van điều khiển khí nén.  Chính vì thế người ta đã sử dụng chúng để tạo ra những con robot có khả năng chuyển động như con người và thay thế con người vào những việc mà con người khó làm được.

Cách điều khiển ống xilanh thủy lực khí nén

Để điều khiển được thì cần phải có một sensor , với sensor có nhiệm vụ  đóng ngắt van khi nhận tín hiệu truyền về bộ điều khiển.

Với mục đích khác nhau thì có sensor khác nhau cũng như kích thước khác nhau, và hiện nay được chia thành 3 loại:

– Sử dụng cho khí nén tròn:  Với loại này là loại có đầu dò sensor ở đỉnh, sensor này bắt khí nén kiểu dây thít. Kiểu dây thịt là cách gắn phù hợp với xilanh khí nén kiểu tròn.

– Sử dụng cho khí nén vuông:  Sản phẩm này đầu dò nằm thằng vào xilanh khí nén. Và cách bắt sensor vào thì theo kiểu bá gá trê thanh ren. Tuy đơn giản nhưng lại chắc chắn.

– Sử dụng cho khí nén compact: Cấu tạo tạo của dòng này cũng không khác gì kiểu khí nén xuông.

Hiện tại có nhiều loại khác nhau nên khi các bạn chọn nên chọn loại sensor tốt để giúp đọ nhạy tín hiệu tốt nhấ và điểu khiển chất lượng tốt nhất.

 

Bài cũ hơn