Dương Gia Hoàn Cầu
  • banner2
  • banner4


sheet57_001


Đặt hàng theo yêu cầu
Đối với mặt hàng Tyben, Quý Khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng Quy cách và/hoặc độ dài khác, vui lòng liên hệ Bộ phận bán hàng để biết thêm chi tiết hoặc đặt hàng

  • Thứ 2 – Thứ 7Sáng 7h30 – 12h & Chiều 13h – 16h30
  • Chủ NhậtSáng 7h30 – 12h30
  • Website http://dghc.com.vn/
  • Bộ phận Bán hàng
  • Tel0947.296.298 / 0974.567.666
  • Bộ phận Hành chính-Kế toán
  • Tel0947.296.298 / 0974.567.666
  • Emailduonggiahoancau@gmail.com

Gioăng phớt tyben thủy lực

Phớt thủy lực (Hydraulic seals) là chi tiết bằng cao su deo, bên với chức năng chinh là làm kín khoan xylanh với piston tyben thủy lực. chiệu áp lực thủy lực.

Công nghệ sản xuất phướt xylanh thủy lực

Gioăng phớt xylanh thủy lực được sản xuất bằng công nghệ cao từ những tập doàn lớn. Sản phẩm được tạo  hình thiết kế bằng công nghệ dựng hình mô phỏng và được gia công cực kì chinh xác bằng máy CMC công nghệ đỉnh cao. Mọi qui trinh sản xuất đều phải đáp ứng những yêu cầu khắc khe để mang lại sự ổn định và chinh xác cho hệ thống thủy lực, thủy khí, nén khí khô… Với công nghệ CMC, những sản phẩm được chế tạo có được sự chinh xác gần như tuyejt đối, khả năng biết dạng phong phú, kích thướt dễ dang điều chỉnh theo thiết kế và nhu cầu sửa chữa.

Vật liệu cấu thành luôn là yếu tốt quan trọng nhất quyết định chất lượng sản phẩm, và cũng chỉ có vật liệu chất lượng cao thì sản phẩm đó mới đứng vững trên thị trường. Các loại vật liệu được nhập khẩu từ áo và được sản xuất để đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của môi trường làm việc như: Chịu áp suất, nhiệt độ cao, chịu mài mòn, chịu axít. Ngay tại Việt Nam đã có công nghệ tiên tiến để sản xuất gioăng phớt thủy lực

Vật liệu là yếu tố quan trọng của sản phẩm
Hiện nay, đa số phớt xylanh đều đượt sản xuất từ chất dẻo tổng hợp cao cấp như cao su nhân tạo, PU, PTFE và bột kim loại, các dạng polymer tổng hợp… Và cũng tùy theo thiết kế và yêu cầu kỹ thuật của xylanh thuy luc mà phớt sẽ chiệu lực 1 chiều hoặc 2 chiều.

Các loại Gioăng phớt thủy lực.

Dùng cho xylanh thủy lực 1 chiều và 2 chiều: được lắp vào ranh ở đầu piston hoặc đầu ống xylanh. Loại phớt này thường có công dụng làm kín bề mặt, tăng kihar năng định tâm, giữ cố định trụng tyben tủy lực, gạc bụi.

Dùng cho các xylanh thủy lực tốc độ cao, lớn: Thiết kế biên dạng này khí sử dụng gioăng tiết diện vuông thay cho gioăng chỉ sẽ tăng khả năng chịu lực và thường sue dụng trong thiết bị nặng (kích thước xi lanh lớn).

Trụ sở: 186/3, Phạm Hữu Chí, Phường 15, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
Chi Nhánh: 45/5, Tạ Uyên, Phường 15, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
Kho xưởng: 151-153, Đường số 55, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân
Tel: 0835 091 011 , Website: duonggiahoancau@gmail.com

Bài cũ hơn