Dương Gia Hoàn Cầu
 • banner2
 • banner4


tyben thuy luc


Đặt hàng theo yêu cầu
Đối với mặt hàng Tyben, Quý Khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng Quy cách và/hoặc độ dài khác, vui lòng liên hệ Bộ phận bán hàng để biết thêm chi tiết hoặc đặt hàng

 • Thứ 2 – Thứ 7Sáng 7h30 – 12h & Chiều 13h – 16h30
 • Chủ NhậtSáng 7h30 – 12h30
 • Website http://dghc.com.vn/
 • Bộ phận Bán hàng
 • Tel0947.296.298 / 0974.567.666
 • Bộ phận Hành chính-Kế toán
 • Tel0947.296.298 / 0974.567.666
 • Emailduonggiahoancau@gmail.com

Máy móc hiện đại và vai trò của ty xylanh thủy lực

 1. Tay robot

Như đã nói nhiều đến trong những bài viết lần trước, ty xylanh thuy luc đóng vai trò quan trọng trong các máy móc hiện đại ngày nay. Đê thấy được sự hữu ích, chúng ta cùng xem đoạn video sau.

với ứng dụng của xylanh thủy lực, những cổ máy như thế này giúp ích rất nhiều, hoạt động cực kỳ chính xác  và có khả năng thay thế sức lao động của con người. Bằng công nghệ máy tính với những tính toán chính xác, hệ thống ben thủy lực giờ đây được kiểm xoát và hoạt động hoàn hảo hơn bao giờ hết. Như trong video các bạn thấy, những chuyển động thao tác của cánh tay robot cực kì khéo léo và chuẩn như bàn tay con người.

2. Máy móc khai thác

Những máy móc dạng khai thác này được chế tạo ra để giúp giảm áp lực lao động của con người và đạt hiệu xuất lao động cao hơn. Với các lợi máy móc này, ong xylanh thuy luc là thiết bị chủ chốt và là cơ cấu cơ động trọng yếu của nó. với khả năng hoạt động linh hoạt và sức mạnh vượt trội đến từ tyben thủy lực, những máy móc như thế này đóng góp rất nhiều cho nghành sản xuất nông nghiệp và công nghiệp.

3. Thủy điện

Thủy điện là bài toán năng lượng được quan tân nhiều của hầu hết các nước trên thế giới. với nguồn cung cấp điện lớn và sạch, thủy điện chiếm ưu thế trong các phương phám sản xuất điện.

Về vai trò của xylanh thủy lực trong nhà máy thủy điện là các thiết bị cơ khí tủy công cho các cửa xả. Cửa xả trên của nhà máy thủy điện có chiều cao trên 20m, nặng trên 100 tấn được thiết bế bằng thép cabon. đẻ nâng tổ hợp khổng lồ này, cần 2 tyben thủy lực dài hơn 20m và cực kì khỏe mà không còn thiết bị nào có thể thay thế. ngoài ra, các cơ chế đóng mở cửa xả ở nhà máy thủy lực đểu sử dụng các thiết bị cơ khí thủy công xilanh thủy lực.

4. Trạp phát điện năng lượng gió

Điện gió là một trong những công nghệ sản xuất điện tối tân nhất hiện nay. Sử dụng nguồn năng lượn từ thiên nhiên, năng lượng xanh để sản xuất điện, công nghệ điện gió được rất nhiều quốc gia quan tâm và đầu tư, trong đó có Việt Nam. Về cấu tạo thiết bị, tyben thủy lực đóng một vai trò khá quan trọng trong hệ thống chuyển động của cánh quạt gió tuabin. 3 xilanh thủy lực đảm nhiệm điều chỉnh hướng của những cánh quạt để luôn được sự ổn định và tốc độ quay. Đòi hỏi sự chính các cao và ổn đinh, hoạt động của các tyben thuỷ lực này được điều khiển hoàn toàn tự động bằng máy tính. Với sự phát triển như hiện nay, Điện gió là một tiềm năng và là một trong những giải pháp để giúp giảm thiểu các khí thải nhà kính.

5. Ứng dụng dân dụng của xylanh thủy lực

Công ty TNHH Dương Gia Hoàn Cầu xin kính chào quý khách hàng

Là đơn vị di đầu trong sản xuất, nhập khẩu phân phối sản phẩm cơ khí, các loại máy móc, thiết bị thủy lực, ống ben, tyben, phụ tùng chuy dụng cho các cơ giới nâng hạ. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị thủy lực, chúng tôi hiểu rõ nhau cầu của khách hàng và đưa ra những sản phẩm tối ưu nhất. Chúng tôi đầu tư công nghệ hiện đại vào qui trình sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn hoàn hảo nhất khi đến được tay khách hàng.

Ngoài ra, nhằm tăng sự lực chọn và chất lượng sản phẩm, DGHC nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản tyben thủy lực, xylanh thủy lực đạt chuẩn JIS, S45C và S55C.

TYBEN C45 (Tyben thường, Piston Rods)
Khổ : Ø6 -> Ø110mm
Qui cách tiêu chuẩn : 3000mm – 6000mm

TYBEN C55 (Tyben cứng, Hard Piston)
Qui cách ống: Ø8 -> Ø65mm
Qui cách tiêu chuẩn : 3000mm – 6000mm

ty ben thủy lực được ứng dụng trong các máy móc công nghiệp và nông nghiệp, các cơ giới chuyên dụng, các thiết bị bâng cẩu… Hiện nay các phụ tùng, thiết bị cho xe tải nội địa vô cùng khang hiếm, DGHC nắm bắt được điều đó và đã chế tạo sản xuất tyben thủy lực chuyên danh có các dông xe nội địa, giải quyết được nhu cầu phụ tùng và giá thanh hợp lý cho người sử dụng.

Ngoài thiết kế thủy lực, các ty thép cường độ cao còn được sử dụng trong thiết kế nội thất, xây dựng, làm dụng cụ thể dục thể thao và một số ứng dụng khác cần đến sự cứng cáp và bền bỉ của ty thép.

Khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ và thông tin bên dưới để được hổ trợ tốt nhất.

Trụ sở: 186/3, Phạm Hữu Chí, Phường 15, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
Chi Nhánh: 45/5, Tạ Uyên, Phường 15, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
Kho xưởng: 151-153, Đường số 55, Phường Tân Tạo, Quận Bình

Ống ben thủy lực

Bài cũ hơn