Dương Gia Hoàn Cầu
  • banner2
  • banner4


tyben thuy luc


Đặt hàng theo yêu cầu
Đối với mặt hàng Tyben, Quý Khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng Quy cách và/hoặc độ dài khác, vui lòng liên hệ Bộ phận bán hàng để biết thêm chi tiết hoặc đặt hàng

  • Thứ 2 – Thứ 7Sáng 7h30 – 12h & Chiều 13h – 16h30
  • Chủ NhậtSáng 7h30 – 12h30
  • Website http://dghc.com.vn/
  • Bộ phận Bán hàng
  • Tel0947.296.298 / 0974.567.666
  • Bộ phận Hành chính-Kế toán
  • Tel0947.296.298 / 0974.567.666
  • Emailduonggiahoancau@gmail.com

Những điều cần biết về xilanh thủy lực

Máy móc chính một công nghệ  kỹ thuật mà con người tạo ra và ngày  nay đang sử dụng sức máy móc thay cho việc con người dùng sức. Với những máy móc có sử dụng hệ thống thủy lực vào bên trong sẽ giúp máy móc đơn giản hơn và đóng vai trò la một thiết yếu. Hôm nay DGHC xin chỉ cho bạn vai trò quan trọng của xilanh thủy lực và nơi bạn có thể mua tại HCm

Xi lanh thủy lực là gì?

Xi lanh là gì nhiều người chắc cũng đang thắc mắc, với xylanh thủy lực thì đây là một bộ phận nằm trong một hệ thống thủy lực bao gồm ty xylanh thủy lực, ống xylanh thủy lực giúp chuyển đổi thế năng dầu thành cơ năng giúp cho các thiết bị chuyển động thẳng. Hiện có chia ra 2 loại xylanh đó là: xylanh lực và xylanh quay. Với xylanh lực là có sự chuyển động tịnh tiến chuyển động giữa các piston và xilanh. Còn Xylanh quay là chuyển động quay  với góc luôn nhỏ hơn 30 độ.

tyben thuy luc

Có bao nhiêu loại xi lanh?

Hiện nay người ta chia thành các loại xylanh như: xylanh thủy lực một chiều, xylanh thủy lực hai chiều, xilanh cán đơn… Xilanh một chiều là chỉ có một đầu bơm dầu có chức năng nâng hạ và chỉ có tạo ra được một lực đẩy từ một phía. Xilanh 2 chiều thì có 2 đầu bơm dầu vào và điều đạc biệt của loại này là có valve điều hướng.  Còn xilanh cán đơn đây là loại khá là thông dụng sản phẩm này được gắn chạt vào chuyển động piston do vậy sản phẩm này thường giới hạn khả năng làm việc do bị hạn chế chiều dài xilanh.

Vậy chúng ta khi muốn mua xilanh thủy lực tại hcm thì có thể mua ở đâu

Tại HCm những công ty chuyên bán thủy lực khá nhiều và nếu bạn quna tâm về chất lượng tốt, giá cả thì Công ty Dương Gia Hoàn Cầu chính là nơi bạn nên quan tâm hàng đầu nếu bạn cần mua tại HCM. Tại đây luôn có đầy đủ những dịch vụ tốt nhằm hôc trợ tốt cho mọi đối tượng khách hàng và cung cấp những thiết bị về thủy lực, gia công cơ khí hay cung cấp tyben thủy lực , ống xylanh thủy lực giá rẻ cho mọi khu vực lân cận HCM.

Tại đây những sản phẩm về tyben thủy lực , ống xilanh thủy lực đều được chúng tôi kiểm tra kỹ và luôn là sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn đưa vào hoạt động. Chúng tôi DGHC luôn đặt chữ tín của công ty lên hàng đầu và không bao giờ làm mất niềm tin của khách hàng khi đến với chúng tôi. Nếu bạn cần mua xilanh thủy lực hãy liên hệ với DGHC để được tư vấn và hỗ trợ chọn sản phẩm phù hợp với bạn.

 Dương Gia Hoàn Cầu
Trụ sở: 186/3, Phạm Hữu Chí, Phường 15, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
Chi Nhánh: 45/5, Tạ Uyên, Phường 15, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
Kho xưởng: 151-153, Đường số 55, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân
Tel: 0835 091 011 ,
Website: http://dghc.com.vn/
Email: duonggiahoancau@gmail.com

Bài viết liên quan
Bài cũ hơn