Dương Gia Hoàn Cầu
 • banner2
 • banner4


maxresdefault (1)


Đặt hàng theo yêu cầu
Đối với mặt hàng Tyben, Quý Khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng Quy cách và/hoặc độ dài khác, vui lòng liên hệ Bộ phận bán hàng để biết thêm chi tiết hoặc đặt hàng

 • Thứ 2 – Thứ 7Sáng 7h30 – 12h & Chiều 13h – 16h30
 • Chủ NhậtSáng 7h30 – 12h30
 • Website http://dghc.com.vn/
 • Bộ phận Bán hàng
 • Tel0947.296.298 / 0974.567.666
 • Bộ phận Hành chính-Kế toán
 • Tel0947.296.298 / 0974.567.666
 • Emailduonggiahoancau@gmail.com

Ty xylanh thủy lực hiện đại hóa canh tác nông nghiệp

 1. Máy kéo, máy cày (Trâu cơ khí)

Ty xylanh thủy lực hiện đại hóa canh tác nông nghiệp, Trong lịch sử hình thành và phát triển nền văn minh lú nước, hình ảnh con trâu cái cầy luôn phải gắn liền với người nông dân. Kéo cầy, kéo xe phục vụ con người, con trâu như trợ thủ ắc lực nhất. Khi cách mạng công nghiệp bùng bổ, máy móc dần thay thế con người và sức kéo động vật trong sản xuất công nghiệp và nông nghiệp. Máy kéo, máy cày được du nhập vào những năm giữ của thế kỉ trước và đã tạo ra những lỉ lục về năng xuất.

maxresdefault

Ngày na y, máy cày, máy kéo được cải tiến hiện đại hơn, với sự góp mặt của hệ thống ống xylanh thủy lực, giúp đảm nhiệm nhiều tính năng linh hoạt, tăng năng xuất lao động và hiệu quả canh tác. Có thể gọi những cỗ máy kéo, máy cày này là “trâu co khí”.

2. Từ gieo trồng đến thu hoạch

Công tác gieo trồng đòi hỏi nhiều tác phụ phức tạp và đòi hỏi tỉ mỉ của bàn tay con người. Với hệ thống  xilanh thủy lực được kết hợp với điều khiển máy tính hiện đại, những máy cơ giới đảm nhiệm công việc gieo trồng giờ đây có thể thay thế chúng ta trong việc cấy lúa, gieo hạt, trồng cây lâm nghiệp … với độ chính các cao.

May-cay-lua-HAMCO-tai-Tinh-Gia-Thanh-Hoa

 

Song song với việc gieo trồng, vấn đề thu hoạch cũng được nghiên cứu và chúng ta cúng cho ra đời những máy thu hoạch rất hiệu quả với từng loại nông sản khác nhau. Năng xuất hoạt động của chúng rất cao giúp chúng ta tiết kiệm nhiều thời gian hơn, tiết kiệm chi phí nhân công hơn.

maxresdefault (1)

3. Phun thuốc, bảo vệ cây trồng

Với cánh tay cần dài 45m được nâng đỡ linh hoạt bằng các ống xilanh thủy lực khỏe mạnh, cổ máy này là một phương tiện giúp ích rất nhiều những nông trại rộng lớn. Với khả năng phun thuốc đồng loại trên diện tích rộng, cổ máy đem lại hiệu quả cao trong việc diệt côn trùng gây hại trên diện rộng và tiết kiệm rất nhiều thời gian và lượng thuốc đưa ra môi trường.

4. Máy rãi phân hữu cơ

Hầu như ngày nay, mọi công đoạn chăm sóc cây trồng vật nuôi đều có sự giúp sức từ các loại máy móc từ thô sơ đến hiện đai. Công việc bón phân hữu cơ lót nền giờ đây cũng có thể thự hiện bằng máy. Video sau sẽ cho các bạn thấy cách mà cổ máy này hoạt động để tạo lớp bón lót hữu cơ trước mùa vụ.

Ngoài ra, Dương Gia Hoàn Cầu còn cung cấp các thiết bị  cho các ngành khác như cơ khí chế tạo, các loại ohuj tùng ong ben thuy luc cho các máy móc cơ khí, các cơ giới nâng hạ thủy lực. Đặc biệt, chúng tôi có nhận thiết kế, gia cong các ben thủy lực cho các loại xe tải nội địa và xe tài nhập khẩu.

Trụ sở: 186/3, Phạm Hữu Chí, Phường 15, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
Chi Nhánh: 45/5, Tạ Uyên, Phường 15, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
Kho xưởng: 151-153, Đường số 55, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân
Tel: 0835 091 011 , Email: duonggiahoancau@gmail.com

 

Bài cũ hơn