Dương Gia Hoàn Cầu
 • banner2
 • banner4


maxresdefault


Đặt hàng theo yêu cầu
Đối với mặt hàng Tyben, Quý Khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng Quy cách và/hoặc độ dài khác, vui lòng liên hệ Bộ phận bán hàng để biết thêm chi tiết hoặc đặt hàng

 • Thứ 2 – Thứ 7Sáng 7h30 – 12h & Chiều 13h – 16h30
 • Chủ NhậtSáng 7h30 – 12h30
 • Website http://dghc.com.vn/
 • Bộ phận Bán hàng
 • Tel0947.296.298 / 0974.567.666
 • Bộ phận Hành chính-Kế toán
 • Tel0947.296.298 / 0974.567.666
 • Emailduonggiahoancau@gmail.com

Tyben thuy luc làm được những gì?

Hãy xem đi để thấy những tyben thuy luc chúng kì diệu như thế nào

Mọi thiết bị máy móc đều giúp ích rất nhiều cho cuộc sống con người trong sản xuất lẫn sinh hoạt. Mỗi loại sẽ đảm nhiệm những công việc khác nhau. Với các máy móc co giới thủy lực chuyên công nghiệp, dường như ta bị cuốn hút vào những chuyển động của chúng. Hãy xem đi, xem những cổ máy này làm việc một cách kì diệu như thế nào.

Khi ong xylanh thuy luc linh hoạt như bàn tay con người

Những “con quái vật” là nông dân, xó thể nói như vật, chúng to lớn, cầy cấy, gieo hạt, phun thuốc, thu hoạch, linh hoạt và chính xác như người nông dân. Tất cả hoạt động của những cổ máy này đều sử dụng thiết bị ống ben thủy lực dầu nén áp lực cao. Thiết bị xylanh thủy lực đang được áp dụng trong rất nhiều công nghệ máy móc từ thô như các loại nông cụ cầm tay thô sơ đến hiện đại và cực kì tối tân như các thiết bị hàng không vũ trụ.

Những tyben thuy luc này hoạt động như thế nào?

Lấy năng lượng từ lực nén thủy lực của dầu, những tyben chuyển động tịnh tiến trong ongben thuy luc, sinh công. Tyben được lắp với các hệ thống truyền động để chuyển thành chuyển động quay, chuyển động quỹ đạo… và hoạt động công việc theo những gì được thiết kế.  Với ưu điểm là rất khỏe, cứng cáp, hầy như tyben thủy lực đảm nhiệm được toàn bộ những công tác nặng nhọc và hoạt động bền bỉ trong môi trường làm việc khắc nghiệt nhất.

Hình dáng, Kích thướt, và tính năng của các loại Ong xylanh thuy luc

Hình dáng: Hầu hết các toại óng ben thuy lực đều có hạng ống trụ, một số loại có đai bảo vệ nhưng vẫn mang dáng dấp củ một khối trụ. Đỉnh ông ben là tyben chết tạo bằng thép nguyên khối có màu sáng bóng đặc trưng của kim loại không gỉ. trên thâm có ống cấp dầu nén số lượng 1,2,4…tùy vào thiết kế và kích thước của ống ben.

tyben thuy luc

Kích thướt: Kích thướt của ong xilanh thuy luc rất đa dạng, có thể nhỏ bằng nón tay đến kích thướt khổng lồ đến vài chục m.

3716561255_3be254db99_b tac-dung-cua-tro-luc-tay-lai-tren-cac-xe-do-5824-1416884953-5473f2d9b73f0

Dương Gia Hoàn Cầu chuyên cơ khí thủy lực, tyben thủy lực

DƯƠNG GIA HOÀN CẦU đã mở rộng phát triển, trực tiếp nhập khẩu và hoạt động chủ yếu kinh doanh các nguyên liệu cơ khí phục vụ cho tất cả mọi đối tượng.

Trong đó, các sản phẩm, dịch vụ được kinh doanh chủ yếu như: Tyben (Thép thủy lực, Thép mạ crom, Ty xylanh), Ống ben (Ống thủy lực, Ống xylanh), Inox, Ống Inox, Sắt, Ống Sắt, Cây răng, Mặt bích, Thau, Đồng, Nhôm,…đạt tiêu chuẩn Việt Nam, Nhật Bản, Đài Loan.

Thật vậy, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, DƯƠNG GIA HOÀN CẦU được sự tin tưởng và hợp tác của các Quý Khách hàng là cá nhân, tổ chức chuyên kinh doanh:

 • Gia công cơ khí và kinh doanh các loại máy móc, thiết bị ngành công nghiệp;
 • Chế tạo và kinh doanh các loại băng tải, dây chuyền; sản xuất và lắp ráp linh kiện ngành đúc, ngành vận tải;….
 • Các cửa hàng kinh doanh nguyên liệu cơ khí.

 

Bài cũ hơn