Dương Gia Hoàn Cầu
 • banner2
 • banner4


grimme-maxtron-620-4_dbog


Đặt hàng theo yêu cầu
Đối với mặt hàng Tyben, Quý Khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng Quy cách và/hoặc độ dài khác, vui lòng liên hệ Bộ phận bán hàng để biết thêm chi tiết hoặc đặt hàng

 • Thứ 2 – Thứ 7Sáng 7h30 – 12h & Chiều 13h – 16h30
 • Chủ NhậtSáng 7h30 – 12h30
 • Website http://dghc.com.vn/
 • Bộ phận Bán hàng
 • Tel0947.296.298 / 0974.567.666
 • Bộ phận Hành chính-Kế toán
 • Tel0947.296.298 / 0974.567.666
 • Emailduonggiahoancau@gmail.com

Sử dụng Tyben thủy lực trong thiết kế máy nông nghiệp

Công nghệ phát triển, mọi công việc nặng nhọc trong cuộc sống giờ đây đều được sự trợ giúp đắc lực của máy móc. Ở nước ta, công nghiệp hóa hiện đại hóa đang là mục tiêu lâu dài, nhưng nền công nghiệp vẫn đóng vai trò quan trọng trong kinh tế. Do đó máy móc công nghiệp nên được quan tâm và phát triển.

Xy lanh thuy luc đóng vai trò lớn trong máy nông nghiệp

Với đặc thù công việc thao tác phức tạp để chăm sóc, khi thác cho cây trồng và vật nuôi của con người, do đó những máy móc được thiết kế đảm nhiệm công việc này thường phải hoạt động linh hoạt. Tất cả những sự linh hoạt đó đều phụ thuộc vào sự linh động và sắp xếp hợ lý của những tyben thủy lực.

Những xylanh thủy lực giúp những cánh tay của máy móc hoạt động một cách linh hoạt, mạnh mẽ. Nhưng những thông tin DGHC đã cung cấp, với công nghệ nén dầu thủy lực, một xylanh thủy lực có thể mang đến một lực nâng rất lớn.

Máy nông nghiệp ở Việt Nam

Thực tết thì ở nước ta, những máy móc phục vụ cho nông nghiệp chưa nhiều. Đa số những máy móc đều là tự chế của các thợ cơ khí hoặc những cơ sở co khí nhỏ. Dù tự chế hay được sản xuất ở những cơ sở nhưng tính hiệu quả của những cổ máy này mang lại rất nhiều về hiệu quả công năng và lợi ích kinh tế cao.

Đáp ứng nhu cầu thiết bị phụ tùng ty xylanh thủy lực chất lượng cao với giá thành tương đối phù hợp cung cấp cho các cơ sở cơ khí chế tạo, hổ trợ cho các cơ sở cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp.

Ống xylanh thủy lực trong những máy thu hoạch công nghệ cao

Từ những thiết bị thô sơi đến những máy móc công nghệ cao, những xylanh thủy lực vẫn góp mặt với những chức năng quan trọng.

Đơn vị sản xuất ống ben thủy lực uy tín chất lượng

DƯƠNG GIA HOÀN CẦU Co., Ltd có lịch sử  hình thành và phát triển hơn 10 năm trên thị trường cơ khí trong nước. Với quy mô nhỏ, từng bước DƯƠNG GIA HOÀN CẦU đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thị trường về chất lượng và giá cả sản phẩm, dịch vụ. Hiện tại, DƯƠNG GIA HOÀN CẦU đã mở rộng phát triển, trực tiếp nhập khẩu và hoạt động chủ yếu kinh doanh các nguyên liệu cơ khí phục vụ cho tất cả mọi đối tượng.

Trong đó, các sản phẩm, dịch vụ được kinh doanh chủ yếu như: Tyben (Thép thủy lực, Thép mạ crom, Ty xylanh), Ống ben (Ống thủy lực, Ống xylanh), Inox, Ống Inox, Sắt, Ống Sắt, Cây răng, Mặt bích, Thau, Đồng, Nhôm,…đạt tiêu chuẩn Việt Nam, Nhật Bản, Đài Loan.

 • Trụ sở: 186/3, Phạm Hữu Chí, Phường 15, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
  Chi Nhánh: 45/5, Tạ Uyên, Phường 15, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
  Kho xưởng: 151-153, Đường số 55, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân
  Tel: 0835 091 011
 • Website: http://dghc.com.vn/
Bài cũ hơn