Dương Gia Hoàn Cầu
  • banner2
  • banner4


Công ty

Phụ tùng, ty ben thuy luc máy đào, máy xúc trên toàn quốc

Dương Gia Hoàn Cầu là công ty chuyên kinh doanh các mặt hàng cơ khí, các phụ tùng cơ giới nặng, máy móc công nghiệp. Chuyên phụ tùng máy đào, máy xúc: Bulong bắt xích, bulong bắt vàng sao Bánh dẫn hướng, vành sao Ga lê đỡn, ga lê tỳ Xương xích, mắt xích Bạc, … Continue reading "Phụ tùng, ty ben thuy luc máy đào, máy xúc trên toàn quốc"

Cách sửa chữa những hư hỏng trong hệ thống thủy lực

1. Hiện tượng xâm thực Hiện tượng xâm thực xảy ra lúc áp suất của đường ống vào bơm nhỏ hơn áp suất khí quyển, lúc đó sẽ xuất hiện những bong bóng khí trong dầu thủy lực di chuyển và lớn dần trong đường vào của bơm. những bong bóng khí này thường bám thành … Continue reading "Cách sửa chữa những hư hỏng trong hệ thống thủy lực"

Tyben thuy luc làm được những gì?

Hãy xem đi để thấy những tyben thuy luc chúng kì diệu như thế nào Mọi thiết bị máy móc đều giúp ích rất nhiều cho cuộc sống con người trong sản xuất lẫn sinh hoạt. Mỗi loại sẽ đảm nhiệm những công việc khác nhau. Với các máy móc co giới thủy lực chuyên công … Continue reading "Tyben thuy luc làm được những gì?"

Hệ thống dẫn lưu dầu thủy lực của tyben thuy luc

Thiết kế thùng dầu cần phải để ý thêm đến việc làm thoát không khí có lẫn trong chất lỏng (dầu thủy lực), Két chứa dầu thủy lực thực hiện các chức năng như sau:- Chứa dầu thủy lực của toàn hệ thống- Là nơi phân tách khí ra khỏi dầu- Giải nhiệt của dầu- … Continue reading "Hệ thống dẫn lưu dầu thủy lực của tyben thuy luc"

Thiết bị thủy lực và những vấn đề gây lên sự hư hỏng

1. Bơm thủy lực có tiếng ồn khi hoạt động hoặc bị rung Nguyên nhân gây lên tiếng ồn khi bơm thủy lực hoạt động  có thể có nhiều nguyên nhân nhưng bụi bẩn đi vào lọc hút chính là nguyên nhân hay xảy ra nhất vì vậy chúng ta cần phải vệ sinh  lọc … Continue reading "Thiết bị thủy lực và những vấn đề gây lên sự hư hỏng"

Những điều cần biết về xilanh thủy lực

Máy móc chính một công nghệ  kỹ thuật mà con người tạo ra và ngày  nay đang sử dụng sức máy móc thay cho việc con người dùng sức. Với những máy móc có sử dụng hệ thống thủy lực vào bên trong sẽ giúp máy móc đơn giản hơn và đóng vai trò la … Continue reading "Những điều cần biết về xilanh thủy lực"

Tyben thủy lực trong máy ép cọc hộ lan đường

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy trong lĩnh vực máy xây dựng, PGS. TS Nguyễn Bính đến từ trường Đại học giao thông vận tải đã chế tạo thành công Máy ép cọc hộ lan đường ô tô. Đây là sản phẩm của đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ Giao … Continue reading "Tyben thủy lực trong máy ép cọc hộ lan đường"

Nguyên lý hoạt động và ơ đồ thủy lực của xe nâng hàng

Các van phân phối đảm bảo sự điều khiển xe nâng làm việc. Với mạch thủy lực của xe nâng hàng, chất lỏng công tác (hay chất lỏng làm việc – dầu thủy lực) được bơm thủy lực Н (Tiếng Nga là: насос) hút từ thùng chứa dầu, đi qua bộ lọc thủy lực Ф … Continue reading "Nguyên lý hoạt động và ơ đồ thủy lực của xe nâng hàng"

Hệ thống thủy lực và những thiết bị trong cuộc sống

Những điều cần biết về giảm xóc trước xe máy Giảm xóc trước xe máy có nhiệm vụ giảm chấn và ảnh hưởng lớn đến yếu tố an toàn khi xe vào cua hoặc giảm tốc. Trên các dòng xe máy phổ thông hiện nay, giảm xóc (phuộc) tyben thủy lực (phuộc ống lồng) được … Continue reading "Hệ thống thủy lực và những thiết bị trong cuộc sống"

Dùng tyben thủy lực dời nhà 800 tấn

Ngôi biệt thự 800 tấn được dịch chuyển 40 mét và xoay góc 30 độ so với vị trí trước đây. Đây là lần đầu tiên ở Nghệ An người dân được chứng kiến “thần đèn” dời nhà. Sáng 14/7,trước sự ngỡ ngàn và chứng kiến của nhiều người dân, hàng chục công nhân bắt đầu di … Continue reading "Dùng tyben thủy lực dời nhà 800 tấn"