Dương Gia Hoàn Cầu
  • banner2
  • banner4


Về chúng tôi

DƯƠNG GIA HOÀN CẦU Co., Ltd có lịch sử hình thành và phát triển hơn 10 năm trên thị trường cơ khí trong nước. Hiện tại, DƯƠNG GIA HOÀN CẦU đã mở rộng phát triển, trực tiếp nhập khẩu và hoạt động chủ yếu kinh doanh các nguyên liệu cơ khí phục vụ cho tất cả mọi đối tượng.

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DƯƠNG GIA HOÀN CẦU  được thành lập năm 2012,

Tên tiếng Anh là: DUONG GIA HOAN CAU Services Trading Co., Ltd.
Trụ sở: 186/3, Phạm Hữu Chí, Phường 15, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
Chi Nhánh: 45/5, Tạ Uyên, Phường 15, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
Kho xưởng: 151-153, Đường số 55, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

DƯƠNG GIA HOÀN CẦU Co., Ltd có lịch sử  hình thành và phát triển hơn 10 năm trên thị trường cơ khí trong nước. Với quy mô nhỏ, từng bước DƯƠNG GIA HOÀN CẦU đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thị trường về chất lượng và giá cả sản phẩm, dịch vụ. Hiện tại, DƯƠNG GIA HOÀN CẦU đã mở rộng phát triển, trực tiếp nhập khẩu và hoạt động chủ yếu kinh doanh các nguyên liệu cơ khí phục vụ cho tất cả mọi đối tượng.

Trong đó, các sản phẩm, dịch vụ được kinh doanh chủ yếu như: Tyben (Thép thủy lực, Thép mạ crom, Ty xylanh), Ống ben (Ống thủy lực, Ống xylanh), Inox, Ống Inox, Sắt, Ống Sắt, Cây răng, Mặt bích, Thau, Đồng, Nhôm,…đạt tiêu chuẩn Việt Nam, Nhật Bản, Đài Loan.

Thật vậy, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, DƯƠNG GIA HOÀN CẦU được sự tin tưởng và hợp tác của các Quý Khách hàng là cá nhân, tổ chức chuyên kinh doanh:

  • Gia công cơ khí và kinh doanh các loại máy móc, thiết bị ngành công nghiệp;
  • Chế tạo và kinh doanh các loại băng tải, dây chuyền; sản xuất và lắp ráp linh kiện ngành đúc, ngành vận tải;….
  • Các cửa hàng kinh doanh nguyên liệu cơ khí.

Trong vòng 03 năm sắp tới, với mong muốn nâng cao chất lượng phục vụ, DƯƠNG GIA HOÀN CẦU sẽ luôn tìm kiếm, không ngừng học hỏi và hoàn thiện bản thân để đạt tiêu chí đặt chất lượng và uy tín sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu nhằm phục vụ Khách hàng một cách tốt nhất.